Kiếm Tiền Ảo Tiền Điện Tử Online MMO4ME Bitcoin Crypto

loading...
Cover image for Vingroup chuyển đổi số trên nền tảng Google Cloud

Vingroup chuyển đổi số trên nền tảng Google Cloud

Khắc Nam
Đậu Khắc Nam
・3 phút đọc

Trong khuôn khổ chuyến công du Mỹ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Vingroup và Google Cloud (Mỹ) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc triển khai chiến lược chuyển đổi số trong các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn.

Lễ ký kết giữa Vingroup và Google Cloud diễn ra tại thành phố New York trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Đại diện cho hai doanh nghiệp là ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Vingroup và ông Thomas Kurian, giám đốc điều hành Google Cloud đã ký văn bản ghi nhớ.

Theo thỏa thuận, Vingroup và Google Cloud sẽ trở thành đối tác chiến lược trong quá trình chuyển đổi số trên quy mô toàn tập đoàn. Hai bên sẽ làm việc chặt chẽ để thúc đẩy áp dụng điện toán đám mây trên nền tảng Google Cloud và nghiên cứu tiềm năng ứng dụng các công nghệ dựa trên điện toán đám mây như máy học, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu thông minh trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng của Vingroup.

Ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Vingroup cho biết: “Biên bản ghi nhớ ký kết với Google Cloud được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác đang tiến triển tốt đẹp giữa Vingroup với Google. Bước tiến mới trong quan hệ hợp tác này sẽ không chỉ khai phá tiềm năng số hóa trong nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn có thể góp phần cải thiện khả năng thích ứng linh hoạt và hiện thực hoá chiến lược vươn ra toàn cầu của Vingroup.”

Theo Vingroup, việc hợp tác với Google Cloud là một trong những bước tiến quan trọng để tập đoàn này tối ưu hóa năng lực triển khai sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng.

Google Cloud hiện có khách hàng tại hơn 200 quốc gia trên toàn cầu và là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp tăng tốc quá trình chuyển đổi số.

Bình luận (0)